Lý do bạn nên chọn Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM chúng tôi

Dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt là công việc không hề đơn giản. Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ khó học trên thế giới, và đặc biệt ở Việt Nam, tiếng Đức cũng chưa thực sự phổ biến.

Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay khi nước Đức đang ngày một lớn mạnh sự ảnh hưởng của nền kinh tế Đức đối với Việt Nam ngày càng sâu sắc thì việc chúng ta phải tiếp xúc với những tài liệu, học liệu bằng tiếng Đức ngày một nhiều. Chính vì vậy nhu cầu dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt chính xác đang vô cùng phát triển.

Quý khách có cứ tài liệu nào cần dịch thuật tiếng Đức cho bất cứ chuyên ngành nào, vui lòng liên hệt tới PERSOTRANS, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết bao gồm phí dịch và thời gian hoàn thành trong vòng 5′ phản hồi tới quý khách:

Phiên dịch tiếng Đức là hình thức dịch thuật lời nói, đàm thoại từ ngôn ngữ tiếng Đức sang ngôn ngữ khác. Phiên dịch tiếng Đức cũng được gọi theo tên gọi khác là Thông dịch tiếng Đức. Những người phụ trách công việc dịch nói được gọi là Phiên dịch viên hoặc Thông dịch viên. Với đặc thù là người hỗ trợ ngôn ngữ trong các cuộc đàm thoại, Phiên dịch viên có trách nhiệm giúp hai bên đạt được sự thông hiểu chung để đi đến mục đích ban đầu đề ra.

Biên dịch tiếng Đức

Biên dịch tiếng Đức là hình thức dịch thuật các tài liệu, văn bản dưới hình thức chử viết sang ngôn ngữ được chỉ định. Biên dịch cũng được gọi là dịch giấy hay dịch văn bản. Người thực hiện công việc dịch văn bản được gọi là biên dịch viên (linh hồn của các bản dịch)

Biên dịch thường có hai dạng: biên dịch nội dung (dịch để hiểu nội dung) và biên dịch có công chứng (hay còn gọi là dịch thuật công chứng). Nếu như biên dịch nội dung, biên dịch viên chỉ cần dịch chuẩn xác nội là hoàn thành công việc thì dịch thuật công chứng tiếng Đức lại có sự liên quan đến một bên thứ 3 đó là phòng công chứng (để chứng thực bản dịch).

Cần dịch chuẩn tiếng Đức: đã có chúng tôi

Tự hào là nhà cung ứng các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam, Dịch thuật Sài Gòn 247 cam kết đem đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật bản xứ tiếng Đức với chất lượng hoàn hảo, ngôn ngữ được diễn đạt và địa phương hóa mà không có bất kỳ công ty dịch thuật nào khác trên thị trường có thể cung cấp được.

Tổng kết :

Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM nhận dịch và công chứng các loại giấy tờ pháp lý sau:

+ Các hồ sơ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đk mẫu dấu, sổ phụ ngân hàng, số TK ngân hàng, tờ khai thuế GTGT 10%, bảng lương, giấy chứng nhận hồ sơ thuế, giấy chứng nhận góp vốn cổ phần, giấy nộp tiền ngân sách…vv.

+ Các giấy tờ cá nhân: Sổ hộ chiếu, sơ yếu lý lịch, bằng lái xe các loại, sổ BHXH, CMND, Giấy kết hôn,…vv.

+ Bằng cấp, học bạ, chứng chỉ,…vv.

+ Dịch các email trao đổi thông tin giao dịch khách hàng, hợp đồng kinh tế, thông tin các bài báo,…vv.

– công chứng là một ngành đòi hỏi sự chuyên nghiệp, am hiểu sâu kiến thức chuyên môn trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Góp phần không nhỏ vào sự thành công trong việc truyền tải đúng nội dung thông tin hai bên khách hàng yêu cầu đến  Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM, một địa chỉ đáng tin cậy sẵn sàng đồng hành trung thành với Quý khách mọi lúc mọi nơi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*