Lựa chọn Dịch thuật tiếng Pháp

ngày nay được nhiều người lựa chọn bởi tính phổ dụng của nó trên thị trường. Có rất nhiều bản dịch từ tiếng Pháp qua các thứ tiếng nhưng lại khó khăn bởi đội ngũ dịch thuật. Trung tâm dịch thuật mang đến một nét mới trong ngành dịch thuật, đón đọc thông tin dưới đây để hiểu hơn về trung tâm.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Tiếng Pháp được đánh giá là đứng thứ 2 về mức độ sử dụng phổ biến trên thế giới, chỉ đứng sau ngôn ngữ Anh. Tiếng Pháp cũng là một trong 6 ngôn ngữ chính thức được chọn sử dụng tại tổ chức Liên Hiệp Quốc. Trong quá trình mở rộng thị trường, đẩy mạnh phát triển kinh tế, Việt Nam ngày càng có nhiều mối quan hệ hợp tác với các công ty ở Pháp. Để thúc đẩy cho sự hợp tác của cả 2 nước, các cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Dịch thuật tiếng Pháp được hiểu đơn giản là công đoạn chuyển ngữ tài liệu, giấy tờ bằng tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Dịch vụ này giúp 2 công ty Việt – Pháp hiểu rõ được nội dung truyền tải trong văn bản của đối phương, từ đó nhanh chóng thống nhất ý kiến và ký kết hợp đồng. Dịch thuật công chứng tiếng Pháp còn giúp khách hàng có thêm kiến thức từ tài liệu chuyên ngành tiếng Pháp. Từ đó hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu.

Phí dịch vụ của dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp sẽ bao gồm hai công đoạn: dịch thuật và công chứng ở cơ quan tư pháp. Vì thế, phí dịch thuật tiếng Pháp sẽ bao gồm 3 khoản cơ bản:

– Chi phí cho việc dịch thuật từ tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại: Mức giá sẽ dao động từ 50,000đ/trang A4. Tùy vào độ phức tạp của văn bản và số lượng trang sẽ có chi phí cao hoặc thấp.

– Chi phí khi đi công chứng tại Sở tư pháp, Phòng tư pháp. Mỗi cơ quan chức năng ở từng địa phương sẽ có mức chi phí công chứng quy định khác nhau.

– Chi phí dịch vụ hỗ trợ dịch thuật công chứng tiếng Pháp: phí dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào thời gian khách hàng cần lấy giấy tờ. Nếu lấy gấp sẽ có giá cao hơn với giá bình thường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

Chúc Vinh Quý là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ có tiếng tăm, vì thế quy trình làm việc tại đây đều được thực hiện chuyên nghiệp theo các trình tự:

– Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

– Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

– Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

– Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

– Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

– Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

– Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

– Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Quy trình làm việc này đều được tuân thủ thực hiện tại Chúc Vinh Quý. Điều này không chỉ giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng mà còn giúp chúng tôi trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực này.

Tổng kết :

Nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp ngày một gia tăng, tuy nhiên hiện trạng dịch ngôn ngữ này trong nước được đánh giá là vừa thừa vừa thiếu. Tại sao có thể mâu thuẫn như vậy? Nói thừa là ở chỗ nhân lực đào tạo biên dịch và số lượng người theo học các ngành ngôn ngữ càng tăng nên số lượng dịch giả trẻ cũng không phải là hiếm.

Tuy nhiên, nói về chất lượng thì dịch giả ngôn ngữ Pháp lại chưa đáp ứng được nhu cầu, chưa dịch được các tài liệu chuyên ngành, chuyên sâu, trình độ dịch còn non trẻ, dịch kém chất lượng.

Các dịch vụ Công chứng và Dịch thuật ngôn ngữ Pháp không ngừng mọc lên, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo dịch thật. Giải pháp cho khách hàng nếu muốn có hiệu quả dịch thuật là cần phải cân nhắc lựa chọn theo các tiêu chí như đơn vị có kinh nghiệm dịch đa ngành, dịch ngôn ngữ Pháp, đội ngũ biên dịch tiếng Pháp dày dặn kinh nghiệm dịch thuật, được đào tạo bài bản, trải qua quá trình học tập và rèn luyện thành thạo ngôn ngữ phức tạp này.

Dịch thuật SNU là đơn vị dịch thuật tiếng Pháp Số 1 tại Hà Nội. Hội tụ đầy đủ yếu tố xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin, cam kết dịch thật, dịch chất lượng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Trên đây, SNU đã cung cấp đến bạn tất cả về lĩnh vực Dịch thuật và Công chứng ngôn ngữ Pháp. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị dịch thuật uy tín và có được bản dịch chỉn chu, chuẩn văn phong.

Dịch thuật SNU là đơn vị dịch thuật hàng đầu, cam kết chất lượng và thời hạn giao bản dịch đến khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*