Kinh nghiệm tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật Bắc

Có thể nói rằng có rất nhiều dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh khác nhau hiện có để phục vụ nhu cầu và mong muốn của những ai đang tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh chất lượng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, bạn không chỉ thực sự cần đảm bảo rằng bạn đang được cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của mình, mà bạn còn cần phải thận trọng với dịch vụ đó, chẳng hạn như báo giá, và sự khác nhau giữa các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh .

Trước khi chọn, bạn cần trả lời một số câu hỏi chính đối với dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh mà bạn chọn. Vì vậy, chúng tôi đã soạn ra một danh sách các yếu tố mà bạn cần đặt ra cho công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật để bạn tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn.

Bạn sử dụng loại kiểm soát chất lượng nào?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cuối cùng của bản dịch mà bạn cần luôn đảm bảo rằng dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh không chỉ đơn giản là gửi tài liệu cho bạn qua phần mềm (điều này có thể thường xuyên xảy ra).

Bạn cần đảm bảo rằng bản dịch của mình được đảm bảo về chất lượng – nói chung là cần được chỉnh sửa và hiệu đính nhiều lần – bởi các nhà ngôn ngữ học khác nhau. Các dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh thường tính cả chi phí hiệu đính trong chi phí dịch thuật.

Như vậy, một báo giá có chi phí thấp mà bạn nhận được có thể có nghĩa là người dịch ban đầu cũng sẽ là người hiệu đính bản dịch của bạn. Việc đảm bảo chất lượng ở mức tối thiểu này thường nên chỉ được sử dụng khi bạn cần dịch tài liệu chỉ nhằm mục đích lấy thông tin, bởi vì nếu chỉ cần dịch để lấy thông tin thì bạn không nhất thiết cần một dịch giả thứ hai kiểm tra xem bản dịch ban đầu có dễ hiểu không.

 Đảm bảo độ chính xác về thời gian

Nếu bạn đang cần tài liệu dịch gấp, bạn muốn tài liệu của bạn được dịch nhanh, trong thời gian mà bạn cần. Điều bạn cần lúc này là tài liệu của bạn được giao đúng hạn với mức chật lượng đảm bảo. Vì vậy, bài dịch nhanh sẽ đồng nghĩa là bạn phải trả cho một mức giá cao hơn bài dịch trong thời hạn bình thường.

Giới thiệu về trang chủ :   Dịch thuật SNU uy tín và chất lượng nhất việt nam 

* Dịch vụ hỗ trợ online

Bạn nên chắc chắn bạn được hỗ trợ online ít nhất là 8h/ 1 ngày, và bạn có thể phản hồi qua email một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi bạn cần phải sửa chữa hoặc chỉnh sửa trong bản dịch.

* Hài lòng 100%

Nếu bạn chưa hài lòng 100% với bản dịch, hay chắc chắn rằng bạn có thể quay lại dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh , và yêu cầu chỉnh sửa miễn phí, hiệu đính, sửa đổi hay có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu họ không cung cấp những dịch vụ đó.

Một số tiêu chí nhằm lựa chọn một dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh

Bổ sung bản dịch

Dịch thuật thường kết thúc ở khâu trả bản dịch cho khách hàng mà với một dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh chuyên nghiệp thì còn hàng trăm triệu công đoạn nữa. Khi khách hàng kiểm tra bản dịch nếu thấy có vấn đề gì về chất lượng cũng như cách diễn giả thì sẽ phải bổ sung bản dịch sao cho làm hài lòng khách hàng.Điều này cũng sẽ giúp công ty dịch thuật và khách hàng gắn kết hơn, hợp tác lâu dài hơn.

giúp sức khách hàng nhiệt tình

Giữa một dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh và khách hàng luôn có một cầu nối giữa người quản lý dịch thuật và người trực tiếp gửi hồ sơ. Nếu bạn làm hài lòng người này thì sẽ rất tốt cho công việc cũng như việc trao đổi sẽ dễ dàng hơn.

Tổng kết

Đối với chúng tôi để đỡ mất thời gian dịch thuật cũng như hoàn thành bản dịch một cách nhanh chóng thì việc khách hàng cũng cấp là vô cùng cần thiết. Các khách hàng có chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó thường sẽ có trong tay danh sách các từ ngũ, cụm từ của công ty của lĩnh vực nên bạn hoàn toàn có thể trao đổi với khách hàng để tăng chất lượng của bản dịch.

Với những yếu tố mà dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh tích lũy trong nhiều năm qua. đó cũng là bí quyết cách chọn công ty dịch thuật uy tín, chất lượng. Chúng tôi hi vọng sẽ là cầu nối giữa khách hàng để tìm cho mình một công ty dịch thuật chuyên nghiệp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*