In tem nhãn decal trong tại Bình Dương

Mặc dù máy in thường in trên giấy trắng đơn giản, nhưng không có nghĩa là chúng bị giới hạn ở điều đó. Họ có thể in trên giấy với bất kỳ màu nào và cũng có thể in tem nhãn decal trong tại Bình Dương . Một số trong số những tờ giấy trong suốt này thực chất là những tờ nhãn dán, và bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể tạo ra những nhãn dán trong suốt. Nhiều tờ giấy nhãn dán trong suốt được cắt thành các hình dạng như hình tròn và hình chữ nhật, mặc dù những tờ khác là không thể sửa đổi và có thể được cắt thủ công bằng kéo.

 

Bước 1

Xác định xem máy in của bạn sử dụng công nghệ laser hay máy in phun. Điều này thường được nêu trên bảng điều khiển phía trước của chính máy in. Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin ở đó, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy in tem nhãn decal trong tại Bình Dương của bạn.

Bước 2

Mua giấy dán trong suốt phù hợp với loại máy in tem nhãn decal trong tại Bình Dương của bạn. Một số thương hiệu có các sản phẩm cụ thể cho máy in phun hoặc máy in laser, trong khi những thương hiệu khác tương thích với cả hai. Hầu hết các cửa hàng văn phòng sẽ có lựa chọn và nhiều loại cũng có thể được mua trực tuyến. Cố gắng tìm giấy phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ: nếu những nhãn dán này dành cho phong bì gửi thư, hãy tìm các tờ đã được cắt thành hình chữ nhật.

Bước 3

Đặt giấy nhãn dán vào khay máy in tem nhãn decal trong tại Bình Dương của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn muốn nhãn được úp xuống, vì máy in thường in ở mặt đó.

Bước 4

Mở trình xử lý văn bản hoặc trình chỉnh sửa hình ảnh và sắp xếp cẩn thận dữ liệu để dữ liệu sẽ được in lên bề mặt bên phải. Ví dụ: nếu bạn đang in địa chỉ cho phong bì, hãy đảm bảo rằng các địa chỉ được đặt cách nhau sao cho mỗi địa chỉ nằm gọn gàng trên một trong các nhãn dán. Để làm như vậy, hãy sử dụng thước đo để đo chiều dài và chiều cao của các hình dán, cũng như khoảng cách giữa chúng. (Thông tin này cũng có thể đi kèm với các tờ nhãn dán.) Nhiều trình xử lý văn bản và phần mềm chỉnh sửa hình ảnh có thước kẻ ở trên cùng và bên cạnh màn hình. Sử dụng chúng để đánh giá vị trí văn bản của bạn sẽ rơi.

Bước 5

In tài liệu của bạn. Với hầu hết các chương trình, điều này được thực hiện bằng cách nhấp vào Tệp và sau đó nhấp vào In. Ngoài ra, có thể chỉ có một Biểu tượng in tem nhãn decal trong tại Bình Dương mà bạn có thể nhấn trên thanh công cụ của chương trình. Nó sẽ giống như một máy in với giấy ra khỏi nó.

Các bước

1- In hình ảnh của bạn bằng máy in laser (Hãy tính đến chiều rộng của băng).

2- Che hình ảnh hoàn toàn bằng băng keo đóng gói rõ ràng (Băng keo nặng hơn cho kết quả tốt hơn nhiều so với băng keo mỏng).

3- Dùng mặt sau của thìa ấn xuống để băng dính vào hình ảnh. Nó cũng sẽ loại bỏ các vết sưng và bong bóng.

4- Cắt dọc theo cạnh của khu vực in và cắt bỏ phần thừa.

5- Ngâm trong nước 5 phút (Hình dán của bạn có kích thước càng lớn thì càng cần ngâm lâu).

6- Lấy giấy ra khỏi băng bằng cách cọ xát vào nó. Hình ảnh được để lại trên băng.

7- Để băng khô hoàn toàn để độ dính trở lại.

8- Đính nhãn dán băng dính vào bất cứ thứ gì bạn sử dụng nhãn dán thông thường.

Tổng kết

Tóm lại chúng tôi Luôn luôn vui khi nghe từ bạn! Nhận xét, chia sẻ của bạn và tất cả các tương tác khác đều rất được hoan nghênh. Cảm ơn đã xem!

Dịch vụ website : Tem nhãn Bảo Minh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*