Hãy chọn một công ty dịch thuật tiếng Hàn hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc? Bạn đang tìm một công ty dịch thuật uy tín để dịch tài liệu của mình một cách nhanh chóng và giá rẻ? Hãy đến với dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật ABC chúng tôi, công ty chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ dịch thuật hoàn hảo và uy tín nhất.

Với vai trò là ngôn ngữ được dùng nhiều trên toàn thế giới và đặc biệt Hàn Quốc đang là quốc gia đầu tư hợp tác kinh doanh ở các dự án lớn tại Việt Nam vì vậy rào cản ngôn ngữ cần được xóa bỏ.

Tiếng Hàn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các giao dịch thương mại, pháp lý cũng như giao tiếp… Đặc biệt về khía cạnh pháp lý, các văn bản dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Hàn  và ngược lại luôn là nhu cầu thiết yếu giúp bạn hoàn thiện hồ sơ du học, thăm người thân hay cho các mục đích xác minh pháp lý mà các cơ quan chức năng yêu cầu.

Hàn Quốc hiện tại là nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, hàng năm Dịch thuật Chuẩn vinh dự được phục vụ hàng trăm doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu Dịch thuật Tiếng Hàn (bao gồm hai phiên bản dịch: Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn và Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt) với yêu cầu độ chính xác cao nhất, các khách hàng doanh nghiệp hàng đầu và tuyệt với Dịch thuật Chuẩn có cơ hội phục vụ như: Công ty Samsung, Công ty Namae, Công ty LG Việt Nam, Công ty Sung Shin Việt Nam, Công ty Kolon,…. Với 8 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hơn 50.000 dự án dịch thuật Tiếng Hàn chuẩn xác, Dịch thuật Chuẩn tin cũng cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ Dịch thuật Tiếng Hàn sau:

  • DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG HÀN
  • DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH VỚI HƠN 50 CHUYÊN NGÀNH KHÁC NHAU.
  • PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN CHUYÊN NGHIỆP.

Tổng kết :

Khi bạn cần một chuyên gia trong các bản dịch hợp đồng Việt Hàn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi – Dịch Thuật SMS. Chúng tôi là đã được sự tin tưởng của các doanh nghiệp Hàn Quốc lớn tại Việt Nam, như POSCO, SHINTS với rất nhiều dự án dịch thuật lớn và thành công. Dưới đây là một trong số các dự án dịch thuật tiếng Hàn tiêu biểu của chúng tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*