Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại bình dương

Thành lập doanh nghiệp là gì? Câu hỏi rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi mà ngày một nhiều các thế hệ trẻ đam mê kinh doanh. Và muốn thành lập công ty riêng cho mình theo Luật doanh nghiệp. Vậy hãy cùng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại bình dương tìm hiểu rõ hơn khái niệm cũng như vấn đề xung quanh về TLDN.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại bình dương là gì? 

Về góc độ kinh tế 

Thành lập doanh nghiệp là việc chuẩn bị đầy đủ các điều kiện như vốn, dây chuyền sản xuất, đội ngũ nhân viên, nhà xưởng, thiết bị kỹ thuật…

Về góc độ pháp lý

Thành lập doanh nghiệp là thực hiện các thủ tục pháp lý trên mặt giấy tờ tại các cơ quan có thẩm quyền. Loại hình doanh nghiệp khác nhau thì thủ tục và thời gian giải quyết sẽ khác nhau.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại bình dương trọn gói

Giá cả các dịch vụ tốt nhất hiện nay

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại bình dương là một trong số ít công ty đưa ra mức giá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tính tới thời điểm hiện tại. Mặc dù với mức giá cả khá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ thành lập công ty trọn gói vẫn luôn được đảm bảo. Dịch vụ có mức giá thành rẻ bởi công ty luôn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tốc độ và vô cùng hiệu quả.

    Vậy nên các dịch vụ mà chúng tôi thực hiện luôn tiết kiệm được nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Mức giá của công ty đưa ra luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Điều kiện thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại bình dương

Trong quá trình hoạt động xuyên suốt 12 năm qua của Việt Luật. Chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi từ khách hàng như: Mở công ty cần những gì? Điều kiện thành lập công ty hiện nay gồm những gì? thành lập công ty cần những gì? Chính vì vậy Việt Luật xin giải đáp các thông tin cụ thể như sau:

Theo quy định được quy định cụ thể tại Luật doanh nghiệp và các giấy tờ có liên quan thì để thành lập công tythành lập doanh nghiệp thì quý khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Cần phải có bản sao công chứng của 1 trong ba loại giấy tờ sau giấy chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của toàn bộ các thành viên tham gia góp vốn, các cổ đông, người đại diện pháp luật của doanh nghiệp. Để bổ sung các giấy tờ này vào hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định.
  • Các thông tin cơ bản có liên quan đến doanh nghiệp như: Tên công ty, nơi đặt trụ sở công ty, cử người làm đại diện pháp luật, đặt bao nhiêu vốn điều lệ, đăng ký các ngành nghề kinh doanh nào? cần phải được thực hiện đúng theo quy định và các vấn đề này sẽ được chuyên viên của Việt Luật tư vấn cụ thể chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thực hiện các bước thành lập doanh nghiệp là gì?

Những lợi ích khi dùng dịch vụ thành lập công ty của Văn phòng đăng ký bản quyền có thể kể đến như:

  • Được đội ngũ chuyên viên pháp lý và Luật sư chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ tư vấn, định hướng tất cả các bước trước khi thực hiện đăng ký mở công ty;
  • Tư vấn chi tiết lộ trình, thời gian và chi phí thực hiện thủ tục đăng ký mở công ty;
  • Đảm bảo quá trình đăng ký công ty được thực hiện nhanh chóng;
  • Đơn vị thực hiện dịch vụ công ty sẽ chịu trách nhiệm các vấn đề phát sinh trong quá trình làm hồ sơ để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong mọi trường hợp;
  • Sau khi thành lập doanh nghiệp thành công, chúng tôi vẫn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các thủ tục kèm theo sau khi thành lập.
  • Muốn biết thêm chi tiết hãy truy cập vào dịch vụ thành lập doanh nghiệp bình dương

Tổng kết

Khi Quý khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ thuế, kế toán sổ sách, in hóa đơn, khắc dấu và chữ ký số, Văn phòng sẽ tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*