DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG THÁI LAN

Tiếng Thái là một ngôn ngữ không dễ hiểu vì vậy việc dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan không thể dựa hoàn toàn vào kỹ năng của một người. Khi thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan, nó đòi hỏi người dịch phải am hiểu sâu sắc ngôn ngữ tiếng Thái, hơn nữa phải có kiến thức nhất định về quy trình công chứng đúng pháp lý. Điều này cần được thực hiện bởi các đơn vị dịch thuật hàng đầu hiện nay, một trong số đó phải kể đến Dịch Thuật CVN.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Dịch thuật công chứng tiếng Thái là dịch vụ Chúc Vinh Quý sẽ là trung gian hỗ trợ bạn chuyên ngữ tài liệu, văn bản, giấy tờ từ tiếng Thái sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ đáp ứng.

Các văn bản, tài liệu sau khi được dịch thuật được Chúc Vinh Quý đem đến phòng công chứng cấp quận/huyện để đóng mộc xác nhận. Thời gian thường diễn ra ngay trong ngày hoặc chỉ kéo dài qua ngày hôm sau.

Điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Thái lấy trong ngày

Đối với một số tài liệu, giấy tờ khách hàng yêu cầu dịch công chứng tiếng Thái Lan lấy ngay trong ngày, Chúc Vinh Quý luôn đáp ứng tận tình. Tuy nhiên, các văn bản này cần phải thỏa mãn một số điều kiện sau:

– Giấy tờ bản gốc có chữ ký và con dấu thật. Không được tẩy xóa hoặc có bất kỳ sự thay đổi không đúng nào trong văn bản này.

– Khách hàng phải giao tài liệu cần dịch thuật công chứng tiếng Thái cho chúng tôi trước 9h00 sáng, văn bản gốc đối chiếu trước 14h chiều cùng ngày. Nếu thời gian giao trễ hơn thì bắt buộc thời gian nhận lại tài liệu sẽ phải dời qua ngày hôm sau.

– Khách hàng ở xa có thể scan giấy tờ gốc cho chúng tôi. Tuy nhiên, Chúc Vinh Quý vẫn luôn khuyên bạn nên đến trực tiếp văn phòng giao tài liệu, giấy tờ gốc cho chúng tôi để tránh các phiền hà trong quá trình công chứng.

Tổng kết

Dịch vụ dịch thuật ở 63 tỉnh thành toàn quốc Việt Nam: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk,, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Sài Gòn, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*