Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga là TRỌN GÓI

Không chỉ dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Nga cũng là một trong các thế mạnh của trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga: dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nga từ cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức nhà nước. Vinasite Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch thuật ngôn ngữ, phiên dịch tiếng Nga, luôn giữ vững và đi đầu về chất lượng dịch thuật so với các cùng ngành.

  • Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, đẳng cấp, dày dặn kinh nghiệm: Đến với Persotrans, tài liệu dịch thuật tiếng Nga của Quý khách sẽ được chuyển ngữ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga, là những biên dịch viên, cộng tác viên xuất sắc đã và đang sống và học tập, làm việc tại Nga, có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật mọi loại văn bản, tài liệu, sách báo… từ tiếng Việt sang tiếng Nga và ngược lại. Đội ngũ của Persotrans đảm bảo cho Quý khách những tài liệu dịch thuật tiếng Nga được kiểm duyệt nghiêm ngặt, chặt chẽ, hạn chế tối đa lỗi dịch thuật. Nếu quý khách hàng phát hiện ra trên 10% lỗi trong sản phẩm dịch thuật từ Persontrans, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí dịch vụ.
  • Quy trình dịch thuật hiện đại, đa tầng: Với quy trình dịch thuật chuẩn gồm 8 bước, Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi trao tài liệu dịch thuật tiếng Nga cho chúng tôi. Hệ thống từ điển đồ sộ và được cập nhật theo ngày của Persotrans cũng là một công cụ hỗ trợ tối ưu cho các dịch giả để cho ra đời những bản dịch tốt nhất.
  • Giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường: Persotrans thấu hiểu nhu cầu của khách hàng vì vậy, hơn 10 năm phục vụ trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga, Persotrans đã tinh giản tối đa những vướng mắc có thể phát sinh chi phí cho khách hàng, mang đến một giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo khi quý khách sử dụng dịch vụ.

Tổng kết

Tại sao chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga tại PNVT?

Với mong muốn mang lại bản dịch chính xác và nhanh nhất để có thể dịch thuật công chứng tiếng Nga trong ngày, toàn thể nhân viên đều nhận thức tính cấp bách và thời gian hạn hẹp của bạn. Đến nay, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất như:

– Chi phí dịch thuật hợp lý nhất: Chỉ mất phí dịch thuật lần đầu, nếu bạn cần công chứng thêm thì chỉ mất chi phí công chứng, không phải trả thê chi phí dịch thuật nữa, vì bản dịch đã dịch trước đó rồi.

– Không phát sinh thêm chi phí dịch thuật mặc dù làm nhanh trong ngày.

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Thái độ thân thiện, vui tươi, thoải mái.

– Giải quyết nhanh chóng các phát sinh xảy ra và “sửa sai” sớm nhất.

– Chỉ “bó tay” khi rơi vào tình huống bất khả kháng như mất điện không thể cho số công chứng, họp đột xuất…

– Tư vấn đúng vấn đề, trọng tâm, khi đi miên man làm khó hiểu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*