Dịch Tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê năm vừa qua, số lượng khách hàng tìm đến các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tăng vọt nhiều lần. Hiện tại, tiếng Tây Ban Nha là 1 trong 5 ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Việt Nam.

Dịch thuật Số 1 cung cấp dịch vụ dịch thuật bản xứ Tiếng Tây Ban Nha duy nhất tại Việt Nam, duy nhất trên thị trường dành cho Quý khách hàng, tài liệu sẽ được dịch thuật bởi người bản xứ(người nước ngoài) có quốc tịch tại quốc gia nơi Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức.

Sau 12 năm hoạt đông, tích lũy kinh nghiệm, tổ chức nhân sự trong ngành dịch thuật, Dịch thuật Số 1 tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật bản xứ Tiếng Tây Ban Nha sẽ mang lại chất lượng hoàn hả

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự dịch giả dịch thuật trực tiếp tại Dịch thuật Số 1 và 8000 Dịch giả tư do đa ngôn ngữ, Dịch thuật Số 1 tự tin sẽ mang tại dịch vụ dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha nhanh nhất trên thị trường, chúng tôi có thể đáp ứng và xử lý yêu cầu dịch thuật tài liệu Tiếng Tây Ban Nha lên đến 500 trang/ 1 ngày.

Tổng kết :

Nếu bạn có nhu cầu dịch công chứng Tiếng Tây Ban Nha, gợi ý tốt nhất cho bạn lúc này chính là Công ty Dịch thuật Asen. Đây là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với những Biên- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha là giảng viên Khoa tiếng Tây Ban Nha và các lưu học sinh từng học ở các nước sử dụng tiếng Tây Ban Nha có khả năng ngoại ngữ xuất sắc, giàu kinh nghiệm và trang bị vốn kiến thức xã hội, kiến thức chuyên ngành sâu rộng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*