Dây chuyền phun sơn tĩnh điện

Trong hai năm qua, nhu cầu sử dụng dây chuyền phun sơn tĩnh điện tăng vọt như một cách hiệu quả để khử trùng các điểm tiếp xúc chính và giữ an toàn cho các cơ sở vật chất. Mặc dù tính hiệu quả của nó trên nhiều loại bề mặt có thể làm cho nó trở thành một công cụ có giá trị, nhưng điều quan trọng là đội vệ sinh phải hiểu cách thức hoạt động của nó, cân nhắc chi phí và cơ sở vật chất tốt nhất để sử dụng nó.

Chi phí bao nhiêu?

Chi phí thường phụ thuộc vào loại cơ sở và diện tích vuông của khu vực cần điều trị. Về lâu dài, khử trùng tĩnh điện bảo vệ các doanh nghiệp khỏi các vấn đề tài chính tốn kém liên quan đến các bệnh truyền nhiễm lây lan trong chăm sóc sức khỏe và giảm chi phí liên quan đến việc cung cấp các giải pháp khử trùng hiệu quả.

Ưu điểm của dây chuyền phun sơn tĩnh điện

dây chuyền phun sơn tĩnh điện truyền thống có những điểm yếu như: lượng sơn thải lớn, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, khó làm sạch, hiệu quả sản xuất thấp, màu sắc khác biệt và kiểm soát chất lượng không ổn định, v.v.

dây chuyền phun sơn tĩnh điện sử dụng công nghệ hấp thụ tĩnh điện điện áp cao, hiệu quả cao, ít chất thải, chất lượng tốt, tốt cho sức khỏe người lao động. dây chuyền Súng sơn tĩnh điện hiệu quả tương đương với bốn súng phun truyền thống.

Bảo dưỡng dây chuyền phun sơn tĩnh điện

Tốt nhất là nên bôi trơn súng phun hàng ngày sau khi làm việc. Bộ đệm lót, lò xo, kim và vòi phun phải được thay thế định kỳ do quá trình mài mòn và lão hóa bình thường. Việc thay thế phải được thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Dầu quá nhiều sẽ chảy vào kênh sơn, gây ra các lỗi phun, vì vậy hãy cẩn thận khi tra dầu.

Những loại đặc tính nào phù hợp nhất để khử trùng bằng tĩnh điện?

Quy trình này hoàn hảo cho các loại bất động sản khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tòa nhà văn phòng, cơ sở chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, khu công nghiệp, chung cư, cơ sở giáo dục, cũng như các dự án khách sạn và chính phủ. Nó cũng tiếp cận một số lượng lớn các khu vực được bao phủ bởi vi khuẩn, nếu không thì khó có thể tiếp cận với các phương pháp làm sạch tiêu chuẩn, bằng cách phủ một lớp phủ đồng nhất, rắn chắc lên bất kỳ bề mặt nào.

Nó được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế như một quy trình an toàn và hiệu quả trong các chương trình kiểm soát nhiễm vi rút, cung cấp

Tổng kết

Nó không chỉ giúp loại bỏ chất thải không cần thiết mà còn làm cho trạng thái chảy của bột đồng nhất và hoàn hảo, đồng thời cải thiện tốc độ tạo bột. Do đó, lượng bột chảy ra không lớn càng tốt hoặc không nhỏ càng tốt.

Hãy liên hệ với website của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu về Thiết bị sơn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*